Đặc điểm của quả óc chó Trung Quốc

Trong thời gian qua cơn sốt về quả óc chó liên tục lan tỏa làm cho càng ngày càng có nhiều người biết tới công dụng tuyệt vời của loại quả này với sức khỏe con người. Chính việc ngày càng có nhiều người quan tâm và đặt mua quả óc chó để sử dụng nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại quả óc chó không rõ nguồn gốc xuất xứ và rất nhiều loại quả óc chó Trung Quốc xâm nhập vào thị trường Việt. Hãy cùng Thewelnuts phân tích và tìm hiểu thêm về quả óc chó Trung Quốc để cho người dùng cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe của chính chúng ta và người thân.


chat luong oc cho trung quoc


Nếu đem so sánh ngoại hình của quả óc chó Trung Quốc và các loại quả óc chó chất lượng cao từ Mỹ ta có thể thấy rằng quả óc chó Trung Quốc thường có màu sẫm và kích thước nhỏ hơn óc chó Mỹ. Nhưng cũng có những loại óc chó Trung Quốc không khác óc chó Mỹ về hình thức là mấy. Nói vậy để bạn có thể biết rằng các loại óc chó Mỹ hoàn toàn có thể bị làm nhái từ óc chó Trung Quốc với giá thành cao hơn giá thực của nó. Ngoài ra lớp màng bên ngoài của hạt óc chó Trung Quốc cũng có cảm giác có độ bóng ít hơn hạt óc chó Mỹ.

Về hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị thì óc chó Trung Quốc kém hơn so với óc chó của Mỹ. Đánh giá này được đưa ra do các nghiên cứu về mặt điều kiện tự nhiên ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, do khí hậu và chất đất ở Mỹ phù hợp hơn cho sự sinh trưởng và phát triển của cây óc chó nên óc chó Mỹ thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng hơn quả óc chó Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu.

Tác dụng của quả óc chó Trung Quốc vẫn được đánh giá là cũng có các công dụng tương tự như óc chó của Mỹ. Điều này là đương nhiên vì hàm lượng dinh dưỡng của quả óc chó chỉ ít đi chứ không phải là mất hẳn.

Về giá thành, quả óc chó có nguồn gốc từ Trung Quốc thường rẻ hơn quả óc chó từ Mỹ và các quốc gia Trung Đông khác.

Lưu ý khi chọn mua quả óc chó Trung Quốc

Rất cả chúng ta đều có chung một điều lo ngại là Trung Quốc là quốc gia sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và sử dụng chất bảo quản rất nhiều trong sản xuất và bảo quản thực phẩm nên quả óc chó Trung Quốc cũng không thể là ngoại lệ. Chính vì vậy khi chọn mua quả óc chó Trung Quốc bạn nên thực sự cân nhắc và cẩn thận với lựa chọn của mình tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Hiện Thewelnuts đang phân phối sản phẩm quả óc chó từ Mỹ với chất lượng tốt để phục vụ quý khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về sản phẩm rõ ràng minh bạch cho khách hàng yên tâm và lựa chọn.