Giá hạt óc chó

Giá hạt óc chó là một trong số những quan tâm của rất nhiều mẹ bầu vì muốn mua hạt óc chó bổ sung cho cơ thể giúp thai nhi có sự phát triển não bộ tốt hơn. Hạt óc chó không chỉ có tác dụng với thai nhi mà còn có tác dụng kích thích sự phát triển toàn diện trong não bộ của trẻ nhỏ. Hơn thế nữa quả óc chó còn có rất nhiều các tác dụng khác cả về làm đẹp lẫn một số vấn đề liên quan tới sức khỏe cho tất cả mọi người.Chính vì vậy rất nhiều người muốn tìm mua hạt óc chó để sử dụng và phân vân không biết giá hạt óc chó chất lượng tốt trên thị trường là bao nhiêu để xác định tài chính giúp mua sắm thuận tiện và dễ dàng hơn.

Trên thị trường hiện óc chó được bán dưới hai dạng: hạt óc chó chưa bóc vỏ và hạt óc chó đã bóc vỏ, cũng theo đó mà giá hạt óc chó cho từng loại cũng sẽ khác nhau.

Giá hạt óc chó chưa bóc vỏ

Hạt óc chó chưa bóc vỏ là dạng hạt thô còn nguyên lớp vỏ cứng, đặc điểm của loại này là nặng cân hơn loại đã bóc vỏ và giá hạt óc chó dạng này cũng thường có cảm giác sẽ rẻ hơn hạt óc chó đã bóc vỏ với cùng trọng lượng. Nhưng không phải vậy, trên thực tế loại hạt óc chó này thường mất nhiều chi phí hơn do vận chuyển và đóng gói nên tính ra loại hạt này giá thành thực ra sẽ đắt hơn loại hạt đã bóc vỏ một chút. Bù lại, loại hạt óc chó chưa bóc vỏ sẽ giữ được hương vị của hạt óc chó tốt hơn do còn lớp vỏ ngoài cứng bảo vệ, cũng vì vậy mà loại này thường có hạn sử dụng lâu hơn.

Hạt óc chó chưa bóc vỏ rất phù hợp cho những người có sở thích sử dụng thực phẩm nguyên trạng về cả mùi lẫn vị. Hiện tại ở The Welnuts giá hạt óc chó chưa bóc vỏ là 105.000 vnđ/túi 300g.

Giá hạt óc chó đã bóc vỏ

Hạt óc chó đã bóc vỏ là loại hạt óc chó đã được tách bỏ lớp vỏ cứng bên ngoài nên sẽ có giá thành cao hơn so với loại chưa bóc vỏ cùng trọng lượng. Loại hạt óc chó này cực kỳ phù hợp với những người bận rộn bởi tính tiện dụng của nó dù sẽ hơi khó khăn hơn trong quá trình bảo quản khi sử dụng. Nhưng hạt óc chó dạng này thường được chúng tôi đóng với gói nhỏ cho người dùng dễ dàng sử dụng và bảo quản hơn.

Với loại hạt óc chó đã bóc vỏ bạn có thể sử dụng ăn liền mà không mất công bóc hay làm thêm bất cứ thao tác nào. Giá hạt óc chó đã bóc vỏ là 156.000 vnđ/ tùi 200g.

Tùy từng nhu cầu sử dụng và túi tiền mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại hạt óc chó với giá thành phù hợp với mình. Khi có nhu cầu mua hàng hoặc có bất cứ thắc mắc gì về hạt óc chó hoặc giá hạt óc chó hãy gọi ngay tới hotline: 0949 787 744 hoặc 0913 920 825 để được tư vấn thêm.