Giá quả óc chó trên thị trường Việt Nam

Quả óc chó được coi là loại quả “thần” khiến nhiều người săn đón và sử dụng như một loại thực phẩm thiết yếu của cuộc sống nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng và chất xơ cực lớn chứa bên trong nó. Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi bán quả óc chó nhập khẩu hoặc xách tay với giá thành chênh lệch nhau rất nhiều, khiến người dùng đôi khi như rơi vào ma trận không biết lựa chọn mua ở đâu và giá quả óc chó là bao nhiêu thì mua được quả óc chó chất lượng tốt.

gia oc cho nhap khau phai chang


Trên thực tế, quả óc chó vào Việt Nam qua cả đường xách tay và nhập khẩu rất nhiều từ rất nhiều nước, thậm chí có cả quả óc chó nội địa nên giá quả óc chó mới có sự chênh lệch nhau nhiều tới vậy. Tuy nhiên loại quả này đặc biệt phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng tại Canifornia Walnuts – Mỹ nên được trồng rất nhiều tại nơi đây.

Quả óc chó giá bao nhiêu?

Thời gian gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh quả óc chó cũng đang được rất nhiều người tìm đến bởi giá thành rất phải chăng, chỉ dao động từ 100.000/kg tới 150.000/kg. Nhưng các bạn nên cẩn thận và cân nhắc trước khi mua vì đây có thể là các loại quả óc chó du nhập vào Việt Nam qua đường tiểu ngạch có xuất xứ tại Trung Quốc với hàm lượng dinh dưỡng không cao và đôi khi còn bị tẩm ướp thêm các loại hóa chất bảo quản khác có thể gây gại cho người sử dụng.

Giá bán quả óc chó rừng ở Việt Nam cũng rất rẻ và người dùng cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng quả óc chó có xuất xứ nội địa này. Tuy nhiên nếu xét về hàm lượng dinh dưỡng và độ bùi, độ thơm ngon thì các loại quả óc chó này không thể so sánh với quả óc chó có xuất xứ từ Mỹ được.

Giá quả óc chó Mỹ

Chính vì nhu cầu muốn đầu tư lâu dài cho sức khỏe đặc biệt là sức khỏe của bà mẹ trẻ em mà bạn nên lựa chọn sản phẩm quả óc chó của Mỹ với giá thành có thể nói là cao nhất trên thị trường thông thường dao động từ 250.000/kg tới 500.000/kg. Nhưng đây là loại quả óc chó có hương vị thơm ngon và bùi rất đặc trưng của quả óc chó giúp cho sự phát triển não bộ của thai nhi và trẻ nhỏ cực tốt. Là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo và xứng đáng để đầu tư vì tương lai.

Ngoài ra đây cũng là loại quả được coi là “thần dược” cho những người bị táo bón mãn tính do hàm lượng chất xơ cực cao trong quả óc chó giúp thúc đẩy tiêu hóa và hoạt động của nhu động ruột khiến bạn khỏi hẳn chứng táo bón góp phần ngăn ngừa bệnh trĩ một cách hiệu quả.