Hạt óc chó có tác dụng gì

Hạt óc chó có tác dụng gì, đây là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm khi trong thời gian qua thị trường Việt Nam xôn xao với loại quả được phong là quả “thần” và rất phổ biến ở các nước Châu Âu, Nhật, Mỹ, các nước phát triển. Thewelnuts sẽ cùng bạn tìm hiểu các tác dụng của hạt óc chó tuyệt vời tới đâu và lý do khiến nó là thứ quả được phong “thần”.


tac dung của hat oc cho voi suc khoe


Hàm lượng dinh dưỡng trong quả óc chó

Thực vậy, theo các thống kê về thành phần dinh dưỡng học thì việc phong “thần” cho hạt óc chó là chuyện hợp lý vì hàm lượng dinh dưỡng chứa bên trong hạt óc chó cực cao và có rất nhiều vi chất có lợi cho cơ thể con người. Cụ thể bạn có thể tham khảo thành phần dinh dưỡng trong hạt óc chó theo thông tin công bố của các đơn vị chính thức và công khai qua nghiên cứu của các nhà khoa học tại Mỹ dưới đây:

Hàm lượng Omega 3 của hạt óc chó có thể lên tới gần 7g tức là gấp tới 5 lần so với cá hồi – thực phẩm được rất nhiều các bà mẹ tin tưởng, thần thánh và lựa chọn cho con và gia đình mình.

Magnesium có trong hạt óc chó có nhiều gấp 3 lần nhu cầu của cơ thể con người.

Hàm lượng sắt thì gấp 2 lần trong cua biển.

Bên trên chỉ là thống kê hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt óc chó được so sánh với các loại thực phẩm mà trước đây trong khái niệm của chúng ta được coi là rất tốt thường được lựa chọn cho gia đình dù giá cả của các loại thực phẩm này khá cao. Nhưng về mặt hàm lượng dinh dưỡng và độ đa dạng của chất dinh dưỡng thì chỉ bằng một phần nhỏ trong quả óc chó. Không những vậy, quả óc chó còn chứa các thành phần dinh dưỡng khác như: chất xơ, phốt pho, kali, canxi, vitamin C và một số axit amin hiếm khác.

Tác dụng của hạt óc chó

Tác dụng của hạt óc chó được nghiên cứu và kiểm chứng bởi rất nhiều các tổ chức y khoa lớn nhỏ trên thế giới và được người dùng tin tưởng lựa chọn rất nhiều ở các nước phát triển như Mỹ, các nước châu Âu, Nhật Bản,…

Ngoài ra hạt óc chó còn đạt được các chứng nhận gắt gao của tổ chức FDA Mỹ - đây là cơ quan kiểm soát chất lượng sản phẩm hàng đầu của Mỹ.

Hạt óc chó có rất nhiều chất dinh dưỡng trong đó kích thích sự phát triển não của thai nhi và trẻ nhỏ, hạt óc chó còn chứa rất nhiều chất xơ khiến bạn có hệ tim mạch khỏe mạnh, giảm các nguy cơ mắc bệnh về đường ruột, táo báo và trĩ. Ngoài ra còn một số nghiên cứu và thực nghiệm chỉ ra rằng quả óc chó có khả năng giúp chống và ngăn ngừa sự lão hóa của làn da.

Nếu bạn còn băn khoăn thêm về việc hạt óc chó có tác dụng gì hãy liên hệ ngay với Thewelnuts để được tư vấn và hỗ trợ cũng như để được mua hạt óc chó chính hãng từ Mỹ với giá phải chăng.