Hạt óc chó nhập khẩu chất lượng tốt

Rất nhiều người quan tâm tới thị trường hạt óc chó nhập khẩu bởi các tác dụng tuyệt vời của loại quả này lên sức khỏe con người đặc biệt với nhóm đối tượng là phụ nữ mang thai và trẻ em. Nhưng trên thị trường hiện có rất nhiều loại hạt óc chó nhập khẩu được gắn mác khác nhau và bán ra với giá cũng vô cùng khác nhau, đắt có, rẻ có khiến cho người tiêu dùng không khỏi băn khoăn khi chọn mua hạt óc chó nhập khẩu.

hat oc cho nhap khau


Đừng lo, The Welnuts sẽ giúp bạn những cách để phân biệt các loại hạt óc chó nhập khẩu khác nhau để bạn không bị hớ khi mua hạt óc chó và cũng tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng từ các nhà cung cấp trôi nổi.

Đặc điểm của hạt óc chó nhập khẩu từ Mỹ

Hạt óc chó hay còn gọi là bồ đào là loại hạt có nguồn gốc từ Ấn Độ, đây là nơi đầu tiên người ta biết đến loại cây này. Nhưng về sau này nhiều người bất ngờ trước loại quả “thần” có hàm lượng dinh dưỡng và số lượng chât dinh dưỡng quá cao này nên đã đem tới trồng ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên loại quả này chỉ đặc biệt phù hợp với điều kiện tự nhiên của California tại Mỹ, chính vì vậy quốc gia này đã chiếm phần lớn thị phần của hạt óc chó trên thế giới.

Và cũng chính vì điều kiện tự nhiên phù hợp với sự phát triển của cây óc chó mà hạt óc chó ở đây cũng là loại hạt óc chó được ưa chuộng nhất trên thế giới với đặc điểm nổi bật về độ bùi và mùi thơm ngon mà không loại hạt óc chó ở đâu sánh được.

Hạt óc chó nhập khẩu Mỹ thường có hạt to, đều màu nâu hơi hạt hơn so với các loại hạt óc chó ở những nơi khác. Hình dạng của hạt óc chó của Mỹ là có hình hơi dài, một đầu quả óc chó hơi thuôn tròn còn đầu còn lại thì lại có hình dáng hơi nhọn.

Các loại hạt óc chó nhập khẩu khác chưa rõ nguồn gốc

Một số loại hạt óc chó gắn mác hạt óc chó nhập khẩu khác bán tràn lan trên thị trường với độ ngon và bùi không thể sánh được với các hạt óc chó được nhập khẩu từ Mỹ đó là đặc điểm khi nếm để phân biệt. Ngoài ra hàm lượng dinh dưỡng của các loại hạt này cũng không cao bằng các loại hạt óc chó của Mỹ.

Thêm một đặc điểm nữa là hạt óc chó này thường có kích thước bé và màu nâu hơi sẫm hơn hạt óc chó của Mỹ.

The Welnuts đang tự hào là một nhà cung cấp hạt óc chó nhập khẩu hàng đầu của Mỹ tại Việt Nam bởi chúng tôi chỉ tuyển chọn các nhà sản xuất hạt óc chó uy tín tại thị trường Mỹ để nhập sản phẩm về Việt Nam bán. Nếu bạn có nhu cầu mua hạt óc chó hoặc muốn tìm hiểu thêm về các loại hạt óc chó nhập khẩu từ Mỹ hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm qua hotline: 0949 787 744 hoặc 0913 920 825.