Óc chó tách vỏ chất lượng tốt giàu dinh dưỡng

Óc chó tách vỏ chất lượng tốt giàu dinh dưỡng

Không cần phải nói thêm gì nhiều về những công dụng diệu kỳ mà hạt óc chó mang lại cho sức khỏe con người và thật không ngoa khi người ta coi đây là loại “siêu thực phẩm” được cả thế giới tin dùng và lựa chọn sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau.Sản phẩm óc chó tách vỏ là một trong số các sản phẩm từ hạt óc chó nhưng mang lại độ tiện dụng cao hơn trong quá trình sử dụng trong cuộc sống ngày càng thiếu thốn về mặt thời gian, sản phẩm này đã ra đời để phục vụ tốt hơn nhu cầu sử dụng hạt óc chó trong thời đại mà thời gian ngày càng trở nên thiếu thốn hơn với rất nhiều người.

Óc chó tách vỏ giúp ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cũng như không cần phải sắm thêm cho mình một chiếc kìm hoặc dụng cụ tách vỏ của hạt óc chó, đúng là một sản phẩm thật tiện lợi phải không các bạn? Việc đơn giản mà chúng ta cần làm khi muốn sử dụng hạt óc chó chỉ là bóc túi óc chó ra và ăn thế là xong.

Nếu bạn muốn ăn hạt óc chó tách vỏ với hương vị đậm đà và thơm ngon hơn bạn có thể cho hạt óc chó vào lò nướng nướng với nhiệt độ vừa phải trong vòng vài phút rồi bỏ ra ăn. Việc này sẽ làm cho hạt óc chó dậy mùi hơn đồng thời cũng giúp tăng thêm vị đậm đà cho quả óc chó.

Nhiều người còn chia sẻ một kinh nghiệm ăn óc chó tách vỏ ngon hơn khi uống cùng một ly sữa tươi không đường, các thành phần trong sữa rất phù hợp với óc chó và sẽ giúp tăng thêm hương vị đậm đà của quả óc chó.

Còn có cách ăn óc chó tách vỏ khác cũng rất thơm ngon là bạn có thể rang óc chó tách vỏ với mè mặn ngọt cũng sẽ có vị óc chó rất thơm ngon quyện với mùi mè béo ngậy. Cách làm mè rang óc chó tách vỏ rất đơn giản, trước tiên bạn chỉ luộc qua óc chó trong nước sôi rồi để ráo nước. Trong lúc chờ óc chó ráo nước bạn tiến hành rang mè cho thật thơm, sau đó bạn cho chút nước vào chảo với chút muối và đường đun sôi lên rồi cho cả hạt óc chó và vừng vừa rang vào đảo đều tay cho tới khi nước cạn hết là ta đã có món óc chó tách hạt rang vừng cực kỳ thơm ngon.

Bạn có thể làm nhiều một chút bỏ vào lọ thủy tinh rồi để vào tủ lạnh để lấy ra ăn dần vừa ngon vừa tiện dụng. Óc chó tách vỏ rang mè có thể bảo quản trong tủ lạnh tới một tháng.