Quả óc chó có tốt cho bà bầu

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trong thời gian qua vì có rất nhiều lời quảng cáo về loại quả “thần” này với các tác dụng kỳ diệu nó mang tới cho các bà bầu và thai nhi trong suốt thai kỳ của mình.


qua oc cho tot cho ba bau


Để trả lời cho câu hỏi quả óc chó có tốt cho bà bầu không, hãy cùng The Welnuts phân tích và đưa ra nhận định cho chính bản thân mình.

Đầu tiên để biết quả óc chó có tốt cho bà bầu hãy cùng xem các chất dinh dưỡng có trong quả óc chó là gì và chúng có tác động thế nào tới bà bầu và thai nhi – Mối quan tâm hàng đầu của các bà bầu.

Omega 3

Omega 3 được tìm thấy rất nhiều trong quả óc chó, hàm lượng của nó còn nhiều hơn trong cá hồi gấp 5 lần. Chất này có tác dụng kích thích và phát triển sự hình thành của não bộ giúp trẻ thông minh hơn. Đồng thời cũng giúp cho trẻ phát triển thị giác tốt hơn cho đôi mắt sáng.

Sắt

Sắt là chất luôn được các bác sĩ yêu cầu bà bầu bổ sung trong suốt thai kỳ do máu từ mẹ sẽ truyền tới nuôi dưỡng thai nhi qua dây rốn và sắt cũng được tìm thấy rất nhiều trong quả óc chó.

Canxi

Canxi cũng là một trong số những vi chất quan trọng mà bà bầu cần bổ sung nếu muốn con mình phát triển tốt nhất và trong quả óc chó người ta cũng tìm thấy canxi.

Các vitamin và vi chất khác

Không chỉ có sắt, canxi và omega 3, trong quả óc chó còn có rất nhiều loại vi chất khác có tác dụng bổ trợ giúp thai nhi phát triển toàn diện và tốt hơn.

Không chỉ tốt cho thai nhi, trong quả óc chó người ta còn tìm ra rất nhiều chất khác, các loại vitamin, năng lượng dồi dào có khả năng giúp các mẹ bầu bớt căng thẳng mệt mỏi, ngủ ngon giấc hơn và kali giúp các mẹ bầu đỡ hẳn chứng chuột rút thường gặp vào cuối các thai kỳ. Còn một chất không thể không kể đến trong quả óc chó đó chính là chất xơ giúp cho mẹ bầu xua tan cơn ác mộng mang tên “táo bón trong thai kỳ”.

Từ các phân tích trên chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Quả óc chó có tốt cho bà bầu?

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác hoặc muốn đặt mua ngay quả óc chó cho bà bầu thì hãy nhấc điện thoại, bấm số: 0949 787 744 hoặc 0913 920 825 để được tư vấn thêm hoặc để được mua quả óc chó nhập khẩu chính hãng tại nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam – The Welnuts.