Quả óc chó mua ở đâu tp Hồ Chí Minh


Trước lợi ích của quả óc chó rất nhiều người muốn tìm mua và sử dụng nhưng không biết quả óc chó mua ở đâu TPHCM thì có chất lượng tốt và chính hãng, tránh được các loại quả óc chó giả, nhái trên thị trường. Hãy cùng nhà nhập khẩu và phân phối quả óc chó Mỹ tại Việt Nam The Welnuts tìm hiểu thêm về loại quả này nhé.

Quả óc chó là loại thực phẩm được người dân ở nhiều nơi trên thế giới ưa chuộng và gọi là “siêu thực phẩm” bởi hàm lượng và số lượng các chất dinh dưỡng chứa trong nó rất cao và nhiều so với các thực phẩm thông thường khác. Chính vì vậy mà quả óc chó đã trở nên rất thông dụng ở các nước phương Tây được trồng phổ biến trên đất Mỹ nhưng có xuất xứ từ các nước Trung Đông.

Hiện tại ở một số vùng núi phía Bắc của nước ta cũng trồng được cây óc chó, tuy nhiên số lượng rất ít và quả khá bé. Ở Trung Quốc cũng trồng được loại quả này và thời gian gần đây đang tràn lan sang thị trường Việt Nam với giá thành cực sốc. Tất nhiên không phải tất cả các mặt hàng của Trung Quốc đều không tốt, tuy nhiên đây là quốc gia nổi tiếng với việc làm giả làm nhái các sản phẩm nổi tiếng khác. Việc này không khỏi khiến đa số người dùng lo ngại.

Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua quả óc chó chất lượng tốt, chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín từ Mỹ và một số quốc gia uy tín khác các bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp thật uy tín. The Welnuts tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối hạt óc chó và các loại hạt dinh dưỡng khác từ Mỹ và các nước khác có tuyển chọn kỹ càng các nhà sản xuất để nhập khẩu.

Chúng tôi chỉ nhập khẩu quả óc chó của các nhà sản xuất có thương hiệu uy tín từ các vùng đặc biệt phù hợp với sự phát triển và sinh trưởng của quả óc chó như: California, Oakland ở Mỹ và Western Cape ở Nam Phi.

Giờ thì các bạn có thể dễ dàng trả lời câu hỏi quả óc chó mua ở đâu TPHCM. Khi có bất cứ thắc mắc hoặc yêu cầu về sản phẩm, đừng ngại hãy nhấc ngay điện thoại lên và liên hệ với The Welnuts theo số hotline: 0949 787 744 hoặc 0913 920 825 để được hỗ trợ.

Xin cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng quý báu của các quý khách hàng đã, đang và sắp lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi để The Welnuts có thêm động lực không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng với các sản phẩm chất lượng hơn, tốt hơn cho người tiêu dùng.