Hotline: 08 2234 4443 / 0949 787 755

Kính gửi đến Quý khách hàng,
 
Lời đầu tiên, cho phép The Welnuts được cảm ơn quý khách đã quan tâm, lựa chọn và tin dùng sản phẩm của chúng tôi.
 

Chúng tôi – những người sáng lập The Welnuts đã luôn luôn mong muốn mang đến cho chính bản thân, gia đình, người thân của chúng tôi và hơn thế nữa là cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm ngoại nhập có giá trị dinh dưỡng cao như: Quả Óc chó, Hạt Macadamia,… đó là những “siêu thực phẩm” cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào các dưỡng chất như omega, vitamin, chất chống oxy hoá và các hợp chất quan trọng khác cho cơ thể. Trong khi các loại hạt dinh dưỡng này đã được các nước trên thế giới sử dụng từ rất lâu đời, thì tại Việt Nam chúng vẫn chưa phổ biến. Vì thế The Welnuts luôn trăn trở muốn góp phần mang lại những sản phẩm dinh dưỡng đơn giản này đến với người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó The Welnuts được chính thức ra đời vào năm 2015.

 

Trong thời buổi hiện tại, việc bảo vệ sức khoẻ ngày càng được gia tăng, vấn đề ăn uống lành mạnh càng được chú trọng thì nhu cầu sử dụng các loại hạt dinh dưỡng như : Quả óc chó ,Hạt Macadamia và các loại hạt dinh dưỡng khác càng gia tăng. Khi càng có nhiều nhà phân phối tham gia vào thị trường thì vấn đề về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm càng được người tiêu dùng lo lắng. The Welnuts hiểu rõ điều này và vì thế chúng tôi cam kết bằng danh dự của công ty là chỉ đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.

 

Với khẩu hiệu “Pure nuts. Live well”, The Welnuts luôn khắt khe từ trong việc lựa chọn những nhà xuất khẩu uy tín (từ các nước như Mỹ, Nam Phi, Úc) đến các khâu bảo quản, đóng gói và phân phối, để có thể mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, do nhu cầu ngày càng được nâng cấp và đa dạng hoá, nên The Welnuts đã liên tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm với bao bì bắt mắt, dễ sử dụng và bảo quản, thích hợp cho việc sử dụng và để biếu tặng.

 

Với tâm niệm phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển, The Welnuts rất chân thành ghi nhận những ý kiến đóng góp cho sản phẩm cũng như là dịch vụ của chúng tôi, để chúng tôi có thể cải tiến và hoàn thiện mình xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng đã dành cho chùng tôi.

 
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !

MỘT VÀI GIẤY TỜ CHỨNG MINH NGUỒN GỐC

Giấy chứng nhận xuất xứ Óc chó Mỹ

USDA

Giấy Công bố phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm óc chó

Hãy cho phép chúng tôi gửi những thông tin bổ ích nhất về chế độ dinh dưỡng cũng như cách chế biến các món ăn cực kỳ tốt cho sức khỏe nhé !!!